Bí mật tư duy triệu phú

"Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này..." (- Wall Street Journal)

Bí mật tư duy triệu phú

  • Mã SP:Business04
  • Giá gốc:68,000 vnđ
  • Giá bán:68,000 vnđ

Áp dụng những nguyên lý mà ông đang giảng dạy, T. Harv Eker đã từ tay trắng trở thành triệu phú trong vòng hai năm rưỡi. Ông sử dụng thương hiệu độc đáo “Sự Thông minh Đường phố với Trái tim”.

t_harv_eker

T. Harv Eker là người thành lập và là giám đốc Công ty Đào tạo tiềm năng đỉnh cao ở Bắc Mỹ (Peak Potential Trainning Company).

Với năng lượng tràn đầy cùng lối nói đi thẳng vào vấn đề, T. Harv Eker luôn thu hút đựơc sự chú ý đặc biệt của thính giả. Câu nói nổi tiếng mà T. Harv Eker hay nói là “Hãy cho tôi 5 phút, tôi sẽ dự đoán chính xác tương lai tài chính của bạn”, năng

lực đặc biệt của ông là giúp người khác hành động trong thực tế để đạt được những thành công thực tế.

Eker là tác giả của cuốn best-seller Bí mật Tư Duy Triệu Phú  và “Làm giàu nhanh” (Speed Wealth). Ông đã phát triển nhiều khoá học như Tư duy Triệu Phú , Trường dạy Kinh Doanh Du Kích (Guerilla Business School)Làm Chủ Tư Duy (Master Your Mind) và Đào tạo nhà Đào tạo (Train The Trainer). Ông cũng là người thiết kế và giảng dạy chương trình theo hình thức trại huấn luyện Đào tạo Chiến binh khai sáng (Enlighted Warrior Camp) nổi tiếng thế giới.

Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú

T.Harv Eker là con trai trong một gia đình Âu châu nhập cư vào Bắc Mỹ. Ông lớn lên ở Toronto nhưng trưởng thành ở Hoa Kỳ.

Tuổi thơ sống trong cảnh thiếu thốn, đến năm 13 tuổi Eker bắt đầu đi làm. Như một vài đứa trẻ khác, Eker đi giao báo, bán kem, bán hàng ở các hội trợ, bán kem chống nắng ở bãi biển. Sau năm học đầu tiên ở Đại học York, ông quyết định nghỉ học để theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú của mình.

Nhà sách Doraemonshop.com hân hạnh giới thiệu

Bạn thích bài này không?

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • lê sỹ tuân (14-04-2015) Trả lời
    tôi sẽ cố gắng thực hiện tất cả những hoài bão lớn tưởng như không thực hiện dc
  • lê sỹ tuân (14-04-2015) Trả lời
    nếu có thể tôi sẽ cố gắng thật tốt để thực hiện những ước mơ tưởng như không làm nổi

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 143,679

Đang online1

Facebook

OlymFire., Jsc


Trần Văn Quang